Thí nghiệm sau lắp đặt (SAT)

ETRC cung cấp các dịch vụ thí nghiệm cho công trình điện trước khi đóng điện. Điều này rất quan trọng vì các lý do sau:

dongdien12
Mỗi thiết bị khi rời nhà máy sản xuất có thể bị tác động khi vận chuyển, vỡ xô lệch do va đập, môi trường bảo quản, môi trường lắp đặt cũng như quá trình làm việc sẽ ảnh hưởng đến các tính năng của thiết bị hoặc an toàn khi làm việc ở chế độ mang điện cao áp.

dongdien2

Khi lắp đặt, thiết bị cần phải được đấu nối và cài đặt thông số đúng với thực tế, theo nguyên lý thiết kế, kỹ sư của ETRC có nhiều kinh nghiệm làm việc với hầu hết chủng loại thiết bị từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, thí nghiệm theo các tiêu chuẩn điện quốc tế hoặc tiêu chuẩn quy định của Việt Nam trong lĩnh vực đặc thù, bên cạnh kiểm tra hoạt động cơ khí để tránh các lỗi lắp đặt trên hiện trường, đưa thiết bị vào vận hành an toàn, tin cậy.
ETRC thực hiện các thí nghiệm tại nhà máy (FAT) và hiện trường (SAT), đánh giá đối tượng để ngăn chặn các hư hỏng sự cố khi đóng điện và tạo ra hệ thống thông số dữ liệu cho quá trình theo dõi vận hành, lập kế hoạch bảo dưỡng thiết bị.

Thi nghiem Vung Ang_3 Thi nghiem Vung Ang_1 TND_4_Thí nghiệm máy phát 60MW thủy điện Darktih TND_3_Thí nghiệm máy biến áp 220kV-160MVA-Thuận Hòa