THÀNH TÍCH GIẢI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (2008-2023).

Ngày 05/05/2023, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Thí nghiệm Điện (ETRC) tổ chức lễ trao giải cho những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong “Giải đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (2008-2023)“. Đây là sự kiện chào mừng cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc của ETRC trên thị trường năng lượng Điện.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, ETRC đang tiếp tục khẳng định tầm vóc và vị thế. Thành quả của ngày hôm nay là sự đóng góp của toàn bộ công sức và trí tuệ của Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên từ nhiều thế hệ. Để kỷ niệm sự kiện này, ETRC đã tổ chức “Giải đấu thể thao chào mừng 15 năm ngày thành lập Công ty”.

Cuộc thi được tổ chức với phong trào online diễn ra từ ngày 05/04/2023 đến ngày 05/05/2023 với sự tham gia của toàn thể Cán bộ nhân viên công ty ở cả hai miền Nam – Bắc.

Ngày 05/05/2023, sự kiện tổ chức lễ trao giải cho các tổ chức, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự đầy đủ của Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo công ty và Cán bộ nhân viên công ty được diễn ra trong sự vui mừng, phấn khởi.

Trong giải đấu lần này, với tinh thần tập thể các nhóm tham dự đã rất cố gắng để đạt được thành tích cao. Giải tập thể gồm có 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 03 Giải khuyến khích:

-Giải nhất: thuộc về nhóm 4 – Phòng Cơ nhiệt.

-Giải nhì: thuộc về nhóm 2 – Phòng Kỹ thuật.

-Giải ba: thuộc về nhóm 3 – Phòng Dự án.

-Giải khuyến khích: thuộc về các nhóm còn lại.

Ngoài Giải tập thể, để ghi nhận sự cố gắng của các cá nhân, BTC Giải đấu đã trao 03 Giải nhất, 03 Giải nhì, 03 Giải ba và 06 Giải khuyến khích cho các cá nhân Nam và Nữ đã có những thành tích cao nhất trong cuộc thi.

Một số hình ảnh trong buổi trao giải:

ETRC chụp ảnh kỷ niệm
Ông Nguyễn Quang Định – Thành viên Hội Đồng Quản Trị trao Giải Nhất cho tập thể đạt thành tích cao nhất
Ông Đặng Hồng Dương – Giám đốc Công ty trao Giải Nhì tập thể và chụp ảnh kỷ niệm
Ông Bùi Bảo Hưng – Thành viên Hội Đồng Quản Trị trao Giải Ba tập thể cho Phòng Dự án
Ông Trần Quang Đức – Phó Giám đốc Kỹ thuật trao Giải khuyến khích tập thể cho đại diện các nhóm
Các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong Giải đấu
Giải Nhì cá nhân Nam và Nữ nhận giải
Giải Ba cá nhân nhận giải
Ông Đinh Quang Bách – Phó Giám đốc Kinh doanh trao Giải khuyến khích cá nhân
Ảnh lưu niệm tập thể sau khi trao giải