KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN

Ngày 09/09 hàng năm là ngày đánh dấu sự ra đời của Công ty cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm điện (ETRC) và cũng là dịp để toàn thể các thành viên trong công ty nhìn rõ hơn về những thành quả đạt được trong thời gian qua. Trải qua thời gian thành lập (09/09/2008 – 09/09/2021), ETRC đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thí nghiệm hiệu chỉnh điện – nhiệt, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công và sản xuất tủ điện.

Từ những ngày đầu còn khó khăn cho đến hôm nay, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên trong Công ty đã không ngừng nỗ lực cho sự phát triển của tập thể. Hiện nay, ETRC đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thí nghiệm điện cho các công trình dân dụng công nghiệp, nhà máy thủy điện, máy phát điện, nhiệt điện năng lượng gió và hệ thống truyền tải điện đến 220/500kV tại Việt Nam và khu vực, là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực năng lượng để đóng góp vào ngành năng lượng điện quốc gia. Những dịch vụ mà ETRC mang đến luôn tạo được sự hài lòng đối với khách hàng, và đây cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để ETRC ngày càng hoàn thiện hơn.

Sự thành công của ETRC ngày hôm nay là sự đóng góp lớn lao từ các thế hệ Cán bộ nhân viên, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà ETRC ngày một lớn mạnh. Nhân ngày kỷ niệm 13 năm thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã gửi đến toàn bộ nhân viên công ty lời chúc tốt đẹp nhất – những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

Trên hành trình phát triển của mình, cũng không thể thiếu được sự hợp tác, hỗ trợ của khách hàng, ETRC cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn động lực để ETRC nỗ lực hơn trên con đường phía trước.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm điện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của ETRC trong khoảng thời gian vừa qua.