CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN HÒA LƯỚI THÀNH CÔNG 02 TỔ MÁY NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN TÂN LỘC

Công ty cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm điện (ETRC) là đơn vị cung cấp các dịch vụ như thí nghiệm điện, tư vấn các doanh nghiệp trong lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, lắp đặt nghiệm thu đóng điện và bảo dưỡng thiết bị, cung cấp thiết bị điện và công nghệ năng lượng mới, nghiên cứu chế tạo thiết bị điện và hệ thống năng lượng mới,…

Nhà máy Thủy điện Tân Lộc nằm trên địa bàn xã Tân Lạc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng do Công ty cổ phần HPD Tân Lộc làm Chủ đầu tư. Trong dự án này, ETRC là đơn vị cung cấp thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật cho Nhà máy. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện, ngày 25/01/2022, Công ty cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm điện (ETRC) đã phối hợp với Chủ đầu tư hòa lưới thành công 02 Tổ máy của Nhà máy thủy điện Tân Lộc với Công suất 12,4 MW.

Một số hình ảnh tại dự án:

Hình ảnh máy phát tổ máy 1&2 và các tủ điều khiển bảo vệ tại chỗ
Máy biến áp T1 & T2
Các thiết bị trung thế 6,3kV và 24kV
Tổ máy đã hòa lưới và chạy full công suất
Kỹ sư ETRC kiểm tra các thông số tổ máy tại tủ điều khiển tại chỗ
Kỹ sư ETRC kiểm tra các thông số tổ máy tại Phòng điều khiển trung tâm

Khó khăn là thế, vất vả là vậy nhưng khi hòa lưới thành công 02 tổ máy tại Nhà máy thủy điện Tân Lộc đã mang đến niềm vui, niềm tự hào đối với các kỹ sư ETRC. Dự án thành công một lần nữa khẳng định vị thế của ETRC trong lĩnh vực ngành năng lượng.