CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN KỶ NIỆM 14 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (09/09/2008 – 09/09/2022)

Công ty Cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm Điện (ETRC) được thành lập từ tháng 09/2008 với tiền thân của Công ty Cổ phần Công nghệ Năng lượng Việt Nam kế thừa đầy đủ thiết bị, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động thí nghiệm hiệu chỉnh, quản lý dự án của Powerlogy đã bước sang năm kinh nghiệm thứ 14.

Sau những nỗ lực và vươn lên, ETRC đã từng bước phát triển và ổn định. 14 năm là một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi lên cùng nhiều thử thách, ETRC đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong các lĩnh vực thí nghiệm hiệu chỉnh điện – nhiệt, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công và sản xuất tủ điện. Sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thế hệ nhân viên tại công ty.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm Điện gửi đến toàn thể Cán bộ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất – những con người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà mang tên ETRC.

Cũng nhân dịp kỷ niêm 14 năm hành trình phát triển của mình, Công ty Cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm Điện xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. ETRC sẽ không bao giờ quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm Điện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Cán bộ nhân viên, Quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của ETRC trong 14 năm vừa qua.