Giới thiệu chung

… Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Năng lượng…

Đáp ứng sự tăng trưởng lớn mạnh về quy mô và năng lực, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Thí nghiệm điện ETRC,.JSC được thành lập từ tháng 8/2008

ETRC có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề điện do Cơ quan quản lý của Nhà nước cấp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 của tổ chức Quản lý chất lượng quốc tế (WQA-Worldwide Quality Assurance) và Phỏng thí nghiệm điện tiêu chuẩn VILAS của Văn phòng công nhận chất lượng do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Quốc gia kiểm chuẩn và chứng nhận.

ETRC phát triển và luôn duy trì chất lượng cao việc đào tạo kỹ sư, nhân viên kỹ thuật cho thực hiện và quản lý dự án, cùng các dịch vụ chuyên gia trong nghiệm thu, bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra đột xuất thiết bị hệ thống điện từ hạ áp đến cao áp, công trình điện dân dụng đến công trình quốc gia.

Nhân viên ETRC có đầy đủ các chứng chỉ cũng như bằng cấp đào tạo đạt yêu cầu, có từ 5-30 năm kinh nghiệm. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn quan trọng tại Việt Nam. Qua dịch vụ ETRC đã cung cấp tại Việt Nam, ETRCđược đánh giá là một trong những công ty hàng đầu, giành được sự tín nhiệm của Khách hàng trong và ngoài nước.

 ETRC không ngừng nghiên cứu để cung cấp dịch vụ chất lượng, giải pháp tổng thể, cải tiến sản phẩm luôn có tính hiệu quả kinh tế hơn trên con đường nâng cao tính an toàn, tin cậy trong lĩnh vực năng lượng đến các Khách hàng thuộc ngành Năng lượng, Công nghiệp và dân dụng.

 Nhiệm vụ của ETRC với Cộng đồng đơn giản là đem lại cuộc sống An toàn,Tin cậy hơn theo con đường Kinh tế hơn…