CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC TIÊM VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Để hưởng ứng chiến dịch tiêm chủng Vaccine ngừa Covid-19 trên toàn quốc của Bộ Y tế và Bộ Quốc Phòng phát động dành cho tất cả người dân từ 18 tuổi trở lên và để đảm bảo cho sức khỏe của CBNV công ty mình, Công ty Cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm điện (ETRC) đã đăng ký tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19 cho CBNV.

Được sự phê duyệt của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội, ETRC – đơn vị thí nghiệm điện cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực năng lượng để đóng góp vào ngành năng lượng quốc gia đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành thủ tục khám sàng lọc và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho CBNV theo danh sách chọn lọc của Ban lãnh đạo công ty.

Một số hình ảnh tại buổi tiêm

CBNV ngồi đọc trước những hướng dẫn trước khi tiêm vắc xin phòng COVID-19

Buổi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 của CBNV Công ty cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm điện được diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, đảm bảo các quy tắc trong phòng dịch của Bộ Y tế. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Công ty cũng đã triển khai nhiều biện pháp phòng dịch trong Công ty để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của CBNV trong công ty.

Có thể nói, trước tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19 đang rất phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, việc CBNV Công ty cổ phần nghiên cứu và thí nghiệm điện được tiêm vắc xin phòng dịch tại thời điểm này là một điều may mắn và góp phần quan trọng trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch. Đây cũng là hành động tích cực tạo động lực để CBNV trong công ty yên tâm công tác, cống hiến xây dựng công ty trong hoàn cảnh dịch bệnh ngày nay.